Làm thế nào để trở thành một NHÀ LÃNH ĐẠO xuất sắc

suc manh tiem thuc

Đây là cách cá nhân TÔI đã thực hiện để trở thành một tấm gương cho người khác muốn học theo:

– Tôi chỉ kỳ vọng người khác những điều tôi kỳ vọng ở bản thân tôi. Tôi không bao giờ yêu cầu ai làm gì mà tôi không làm. Tất cả những khóa học đều căn cứ vào các hoạt động và kết quả thực tiễn của tôi.

– Khi CÓ MỘT THÁCH THỨC có nghĩa là có một lợi ích TƯƠNG ĐƯƠNG và tôi bình an đón nhận. Cuộc sống sẽ chẳng có ý nghĩa nếu không có những chuyện rắc rối cần phải giải quyết. Điều đó có nghĩa chúng ta phải đương đầu với thách thức mọi lúc.

– TÔI LUÔN CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% với những quyết định của mình. Tôi luôn chắc chắn mình học được từ việc NHẬN TRÁCH NHIỆM và không bao giờ giữ sự ác cảm. Không có chỗ cho cái tôi.

– Tôi nhận thức rõ ràng về giá trị và quy tắc của bản thân. Có những thứ khiến tôi không chịu đựng được. Ví dụ người DỐI TRÁ khiến tôi không tôn trọng. Tôi không thấy có lỗi vì làm vậy. Tôi cũng không sợ bị nói xấu sau lưng.

– Tôi tôn trọng người khác và không muốn cố thay đổi họ hay bảo họ phải làm gì. Không thể thay đổi người khác. Bạn chỉ có thể thay đổi bản thân.

– Đó là những bài học tôi đúc kết được khi suy ngẫm về các nhà lãnh đạo tôi có dịp gặp gỡ trong cuộc đời: Từ lãnh đạo doanh nghiệp đến lãnh đạo tôn giáo. Chân thành mà nói, khi ai đó hỏi về “Tác động thay đổi” thì sự thật là có thể làm thế.

– Điều quan trọng là chúng ta phải thay đổi bản thân trước. Khi chúng ta thay đổi, người khác thường cảm thấy có cảm hứng làm việc tương tự.

– Khi tôi nhận tin nhắn từ học trò chia sẻ về việc họ đã ứng dụng kiến thức tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc đời, tôi thấy rất vui mừng cho họ. Tôi thương trả lời rằng người họ cần cảm ơn là chính bản thân họ!

#Coach Hoàn Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *