TA LÀ AI? Ai CHỊU TRÁCH NHIỆM cho cuộc đời BẠN?

Cuộc sống của mỗi chúng ta đều đã từng trải qua MỘT QUÁ KHỨ KHÔNG HOÀN HẢO vì thế mà ta có cơ hội để TU (sửa) để mà học hỏi. Một thời khắc nào đó ta đã từng đưa ra những quyết định chưa đúng đắn và những vấn đề đã xuất hiện trong cuộc đời này. Mỗi vấn đề hay bất kỳ sự kiện nào xảy ra đều mang theo một LỢI ÍCH nào đó. Ít nhất là BÀI HỌC giúp ta trưởng thành, để ta là TA của ngày HÔM NAY.


Tôi biết ơn với tất cả những gì đã xảy đến trong cuộc đời này và hoàn toàn CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% cho tất cả những điều đó. Cảm ơn những vấn đề đã xảy ra để cho tôi biết học hỏi và thay đổi mỗi ngày.


Tôi luôn hiểu rằng người DUY NHẤT phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình là chính mình mà thôi. Và bạn CŨNG VẬY. Tôi KHÔNG PHẢI LÀ BẠN để có quyền PHÁN XÉT điều gì. Bạn cũng KHÔNG PHẢI LÀ TÔI để thực sự hiểu được tôi TRẢI QUA NHỮNG GÌ và cảm thấy thế nào. Tôi không có NGHĨA VỤ phải trở thành con người mà BẠN MUỐN. Tôi phải luôn là CHÍNH TÔI và hạnh phúc nhất là luôn được là CHÍNH MÌNH.


Chỉ có bạn – CHÍNH LÀ BẠN mới phải là TẤM GƯƠNG của chính mình. Tôi không có TRÁCH NHIỆM phải trở thành con người mà BẠN MUỐN. Đừng bắt tôi sống cuộc sống mà BẠN MUỐN, tôi phải sống cuộc sống mà TÔI MUỐN. HẠNH PHÚC chính là ta luôn được là chính ta mà không cần TRỞ THÀNH MỘT AI ĐÓ. Ngày nào đó sự GIÁC NGỘ của bạn sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn nữa điều này.

❤️ Tôi yêu bạn và tôi biết rằng bạn cũng yêu tôi và mong muốn điều tốt đẹp cho tôi.
😔 Xin lỗi bạn bởi một lúc nào đó trong quá khứ tôi đã có những quyết định chưa đúng đắn với mình và có điều gì đó đã vô tình hay hữu ý khiến bạn hiểu chưa đúng về tôi.
🙏 Làm ơn hãy tha thứ cho tôi, và tôi đã thêm một lần nữa hiểu rằng: Tôi phải chịu trách nhiệm 100% với tất cả những gì đến với cuộc đời mình.
❤️ Cảm ơn bạn đã yêu và mong muốn điều tốt đẹp đến với tôi! Cảm ơn tất cả những gì bạn đã dành cho tôi để mỗi ngày tôi tốt hơn, tốt hơn một chút nữa! Cảm ơn bạn đã chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông!

#Coach Hoàn Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *