COACH HOÀN LÊ

Doanh nhân, người truyền cảm hứng, huấn luyện Sức mạnh Tiềm Thức

Theo dõi Coach Hoàn Lê & tham gia thảo luận

"Quyền Năng Lớn Nhất Của Con Người Là Quyền Lựa Chọn"

Về Hoàn Lê?

Coach Hoàn Lê hiện là CEO công ty TNHH SAFEDU, nhà đào tạo  Phát triển cá nhân, Kinh doanh, hỗ trợ kỹ năng. Người Huấn Luyện Sức Mạnh Tiềm Thức. Trong 10 năm  kinh doanh và đào tạo đã hỗ trợ được rất nhiều học viên  xây dựng cộng đồng 100.000 người.

TỰ DO - GIÀU CÓ - HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

Khởi Nghiệp

Sau khi du học Nga trở về Việt Nam, tôi có rất nhiều câu hỏi băn khoăn về tương lai, chợt nghĩ đây có phải tương lai cuộc sống mình mong muốn không?  Tôi luôn trăn trở hoài nghi về con đường mình đã chọn vì nó không giống giấc mơ của mình. 

Cuộc Đời Tôi Thay ĐỔi KHI....

Và một quyết định đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi dừng việc học rời bỏ đơn vị mình công tác ra ngoài làm. Chính lúc này tôi nhận ra phầm lớn giá trị sức lao động của mình tạo ra nằm trong tay của ông chủ và tất cả các ông chủ chỉ trả cho chúng ta đủ tiền để chúng ta không bỏ việc mà thôi.

Họ chỉ trả lương và không bảo giờ chịu trách nhiềm với cuộc đời bạn.

Chỉ người duy nhất có trách nhiệm cho cuộc đời bạn tương lai của bạn chỉ có chính bạn mà thôi. 

“ TÔI CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% VỚI CUỘC ĐỜI TÔI”

Cũng chính vì lý do đó mà tôi quyết định khởi nghiệp.

Lựa ChỌN quan Trọng Hơn Nỗ Lực

Sau những lần khởi nghiệp những ngày tháng sắp chết vì đói theo đúng nghĩa đen, nhưng khát khao về sự thành công của tôi chưa bao giờ dừng lại, tôi biết muốn thành công thịnh vượng về tài chính tôi phải thay đổi. Và……Tôi đã tìm ra được một công thức bí mật của sự thịnh vượng giàu có… Cũng chính điều này đã làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi đã chia sẽ điều này cho 100.000 nghìn học viên giúp họ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. 

Bạn có muốn bí mật của sự thành công là gì không? 

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU

" Tiền bạc không hữu hạn, thời gian mới là hữu hạn. Ngày hữu hạn là chủ nhật ngày mai là thứ hai, bạn làm gì hay không làm gì thì ngày mai vẫn là thứ hai" "Trải nghiệm ngày hôm nay là quá khứ của ngày mai, để thay đổi cuộc sống trong tương lai, hãy bắt đầu thay đổi những quyết định ngày hôm nay của bạn"
Coach Hoàn Lê
Coach Hoàn LÊ

Những Chương Trình Đào Tạo

CHUỖI 30 NGÀY VIDEO ỨNG DỤNG SỨC MẠNH TIỀM THỨC

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

CLB Sức Mạnh Tiềm Thức

Kênh Youtube Coach Hoàn Lê

Fanpage Coach Hoàn Lê

Copyright 2021 © Coach Hoàn Lê